BÍ QUYẾT CHỌN ĐỒNG PHỤC SƠ MI NAM ĐÚNG CHUẨN

Sơ mi nam là trang phục phổ biến cũng như thích hợp với mọi hoàn cảnh cho nam giới, đặc biệt là trong môi trường công sở. Tuy nhiên, việc lựa chọn sơ mi nam, đặc biệt là đồng phục sơ mi nam công sở đúng chuẩn không phải là một việc làm đơn giản.

 

ĐỂ GIÚP BẠN GỠ RỐI VẤN ĐỀ NÀY, KIM PHÁT FASHION SẼ GỢI Ý CHO BẠN CÁCH CHỌN CHIẾC SƠ MI ĐÚNG CHUẨN, PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CỦA BẠN.

 

MÀU SẮC SƠ MI NAM CÔNG SỞ

 

Việc đầu tiên là bạn xác định, màu sắc đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp, định hướng phát triển của doanh nghiệp mình. Từ đó bạn sẽ đưa ra được màu cơ bản của áo sơ mi. Màu áo sơ mi đồng phục không nhất thiết phải trùng với màu đại diện cho thương hiệu. Nó cần có sự hài hòa với thiết kế không gian nơi làm việc là không gây những cảm xúc tiêu cực cho người đối diện.

 

Bạn nên lựa cho mình những chiếc áo sơ mi nam công sở có gam màu đơn sắc, trung tính đơn giản như: trắng hay xám, xanh nhạt… Nếu bạn muốn đồng phục của mình khác biệt hơn, bạn có thể lựa chọn những chiếc sơ mi kẻ caro màu sắc trang nhã, lịch sự cho mình.

 

KIỂU DÁNG, PHONG CÁCH ÁO SƠ MI ĐỒNG PHỤC

 

Tùy theo tính chất, đặc trưng của công việc mà bạn lựa chọn áo body, slimfit hoặc fitted. Những chiếc sơ mi không quá rộng và không quá ôm sát cơ thể đặc biệt là vùng ngực và hai bên vai sẽ tạo cho các chàng trai sự thoải mái khi mặc.

 

Về cổ áo sơ mi nên cứng cáp, đơn giản và đứng được mà không bị choãi sang hai bên để tạo cảm giác lịch sự cho chiếc áo. Lá cổ cũng không nên quá to hoặc quá nhỏ vì có thể phô nhược điểm cơ thể người mặc.

 

CHẤT LIỆU VẢI MAY SƠ MI ĐỒNG PHỤC

 

Hãy mặc thử đồng phục mẫu để cảm nhận trực tiếp chất liệu vải. Bạn nên lưu ý những chất liệu thấm hút mồ hôi tốt nhưng đồng thời phải hạn chế việc sơ mi nhăn nhàu trong suốt 8 tiếng làm việc mỗi ngày.

 

Gợi ý hay cho bạn là những chiếc sơ mi được may bằng chất liệu cotton. Tuy nhiên bạn nên lưu tâm đến tỉ lệ nylon trong đó bởi với chất vải chứa tỉ lệ nylon cao sẽ ít nhăn nhàu nhưng lại rất khó thấm mồ hôi nên rất khó chịu, bết dính khi mặc.

 

KỸ THUẬT CẮT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO SƠ MI             

 

Những đường cắt chính xác, đường chỉ may phẳng phiu, đều sẽ cho bạn chiếc áo có form dáng chuẩn, không bị nhăn nhúm. Các đường thùa, khuyết, thêu cần tinh tế, gọn gàng, không bị tung đường chỉ.

 

Với những gợi ý nêu trên Kim Phat Fashion mong rằng các bạn sẽ chọn được những chiếc áo sơ mi đồng phục ưng ý cho mình!