5 TIÊU CHÍ GIÚP BẠN LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ NỮ ĐẸP

Việc lựa chọn đồng phục công sở phù hợp cho nhân viên cũng là công việc tốn không ít thời gian, công sức, trí tuệ của doanh nghiệp. Bởi đồng phục công sở cũng như bộ mặt của công ty. Nó thể hiện tác phong, sự chuyên nghiệp của công ty bạn và là một hình ảnh quảng bá hiệu quả.


Và việc mà chúng ta cần phải quan tâm tiếp theo đó là đồng phục công sở nữ và đồng phục công sở dành cho nam. Hai đối tượng khác nhau nên đòi hỏi sẽ có những thiết kế khác nhau.

 

Trong bài này, Kim Phát Fashion xin giới thiệu đến bạn 5 tiêu chí để lựa chọn đồng phục công sở nữ đẹp.

 

 

Chất liệu, thiết kế


Là sản phẩm mang thương hiệu công ty, được nhân viên sử dụng hằng ngày nên dù là đồng phục công ty hay đồng phục công sở nữ nói riêng thì đều được chú trọng về mặt hình thức cũng như chất lượng.

May đồng phục công sở nữ cũng cần đảm bảo các yếu tố nhã nhặn, đơn giản nhưng vẫn đem lại sự lịch sự, trang trọng. 
 

Mẫu quần tây kết hợp áo sơ mi


Đây là kiểu trang phục thường thấy nơi công sở, bạn sẽ không bao giờ phải lo lỗi mốt hay lạc hậu với kiểu đồng phục nơi công sở kinh điển này. Mẫu đồng phục này phù hợp cho cả nam lẫn nữ, lại vô cùng tiện lợi, phù hợp với mọi thời tiết.
 

Sơ mi kết hợp chân váy

 

 

Một mẫu đồng phục công sở nữ phổ biến, được nhiều chị em lựa chọn đó là sơ mi kết hợp với chân váy. Với phong cách nhã nhặn, lịch sự nhưng mà vẫn duyên dáng, giúp cho các chị em thêm tự tin khi đi làm. Lựa chọn may đồng phục công sở nữ có chân váy, nên chọn vải có độ co giãn để dễ dàng di chuyển, hoạt động trong quá trình làm việc.
 

Không chạy theo xu hướng


Để tạo ra một bộ đồng phục công sở mang hình ảnh riêng biệt, chuyên nghiệp không nên may đồng phục chạy theo xu hướng. Dù bạn thuộc đơn vị nào, ngành nghề nào, một bộ đồng phục công sở lịch sự, nhã nhặn cũng sẽ chiếm được cảm tình hơn là những bộ trang phục quá cầu kỳ, phá cách, lạc điệu, không mấy lịch sự và chuyên nghiệp.
 

Không thiết kế rườm rà, màu mè

 

 

Một bộ đồng phục đơn giản trong từng chi tiết, từng thiết kế sẽ giúp bạn thoải mái và trông chững chạc, chuyên nghiệp hơn. Đồng phục của bạn không cần có quá nhiều màu sắc, chỉ cần màu sắc trung tính là đủ đẹp, nếu muốn tạo điểm nhấn, hãy thêm logo thật ấn tượng trên áo nhé. Màu sắc bạn chọn nên cùng màu với bộ nhận diện thương hiệu công ty bạn để tăng sự quảng bá thương hiệu.